Những chiến binh Petrolimex luôn sẵn sàng

Trương Thị Mai AnhPhó phòng TC-HC - Petajico Hà Nội
01:50' SA - Thứ hai, 21/01/2019
Nếu các tuyển thủ Việt Nam của chúng ta đươc gọi là “Những chiến binh sao vàng” thì những người lao động của chúng tôi sẽ là “Những chiến binh Petrolimex”.
Những chiến binh Petrolimex đã góp nhặt những điều nhỏ nhất để ghi tên mình trong bức tranh lợi nhuận hơn 23 tỷ đồng hoàn thành suất xắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Công ty cổ phần thương mại và vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội). Những điều nhỏ đến chi tiết ấy không ở đâu xa, nó hiện hữu ngay trong những công việc hàng ngày của các chiến binh.
Các bác lớn tuổi tin cậy chọn CHXD số 16 tại Thuận Thành, Bắc Ninh để các chiến binh Petrolimex bơm xăng cho xe mình.
Khi các chiến binh bận bơm xăng thì Cửa hàng trưởng CHXD số 16 Đặng Huy Thành nhanh chóng viết hóa đơn cho khách hàng.
Trong những bài học đầu tiên và định kỳ về An toàn vệ sinh lao động chiến binh Nguyễn Quốc Văn thấm lời cô dạy “Khi nhập hàng phải luôn túc trực cảnh giới ở vị trí nhập hàng để kịp thời xử lý tình huống đảm bảo an toàn”.
Những xe chở khách du lịch hoặc xe tải chạy đường dài vẫn luôn chọn CHXD số 18 thuộc Petajico Hà Nội làm điểm dừng chân vì an tâm về chất lượng xăng dầu, thái độ phục vụ khách hàng theo đúng chuẩn quy trình bán hàng 5 bước do Tập đoàn xăng dầu Việt Nam ban hành và tại đây khách được dừng nghỉ miễn phí, sạch sẽ, an ninh trật tự đảm bảo.
Giữa Cửa hàng trưởng CHXD số 18 Hoàng Đình Hòe và anh chị em không bao giờ là có khoảng cách. Bởi thiếu một chiến binh ắt hẳn bức tranh 500 mảnh ghép sẽ không trọn vẹn.
Ngó sang đơn vị bạn, tối nay khi tôi hỏi một chiến binh Petrolimex cùng ngành tại CHXD số 85 thuộc Công ty xăng dầu khu vực I do Cửa hàng trưởng Chử Văn Minh quản lý vào thời điểm Việt Nam vừa ghi tên mình lên vòng tứ kết của Asian Cup rằng “Anh có xem trận bóng đá vừa rồi không” anh mỉm cười và bảo “Em không, em đang bán hàng”. Tôi hỏi thêm “Sao anh không xem bằng điện thoại” Anh í lắc đầu và nói “Mai em về nhà xem lại, đang bán hàng phải chấp hành quy trình bán hàng 5 bước chị ạ, em cảm ơn chị nhé”. Nói rồi anh quay sang bơm cho một chiếc ô tô khác. Cảm xúc dâng trào trước những điều bình dị của các chiến binh Petrolimex.
Tiếng ô tô xe máy rộn vui lăn bánh hòa vào dòng bão hò reo chiến thắng, nhộn nhịp lời ca Việt Nam hỡi Việt Nam ơi, tự hào hát mãi Việt Nam ơi. Còn nhiều lắm những chiến binh Petrolimex thầm lặng của chúng tôi vẫn đang ngân vang bài ca Petrolimex, trong niềm vui và trong gian khó có chúng tôi luôn sẵn sàng./.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn