Bạn có biết đường đến thành công

Trương Thị Mai AnhPhó phòng TC-HC - Petajico Hà Nội
12:28' CH - Thứ sáu, 20/09/2019

Bạn có biết khi cái tên Petajico Hà Nội được xướng lên 5 lần trong đêm Chung kết Hội thi lái xe giỏi năm 2019 do Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex tổ chức ngày 15/9/2019 thì trái tim hơn 500 anh em đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô biên. Hạnh phúc không phải vì mình là người chiến thắng dẫn đầu cuộc thi mà hạnh phúc bởi những công sức luyện tập vất vả ngày đêm của tập thể Petajico Hà Nội các chàng trai vàng đã được đền đáp thật là xứng đáng.

Những chàng trai vàng mang vinh quang về cho Petajico Hà Nội là: Đàm Anh Dũng, Dương Phú Khải, Trần Văn Anh, Nguyễn Hữu Việt (từ phải qua trái). Petajico Hà Nội tự hào về họ.

Luôn đồng hành cùng Đội thi là và Thanh Tuyền, Thu Hương hai cô gái thông minh năng động sáng tạo.

Đội trưởng Đội xe Lài Cai Nguyễn Đẩu Lương (người đeo đồng hồ) và anh em Đội xe Lào Cai cùng chuẩn bị cho Đội thi rèn rũa thực hành lái xe và PCCC.

Vươn vai, giãn cơ chào bình minh thức giấc trên mảnh đất Lào Cai núi ngàn cho bớt căng thẳng.

Nguyễn Hữu Việt ở vị trí dự phòng nhưng bạn í luôn tích cực tham gia tất cả các nội dung thi từ ôn 120 câu hỏi lý thuyết, 20 tình huống đến lái xe, thực hành PCCC như một chiến binh vàng thực thụ.

Khi xem màn kịch giới thiệu về Công ty, có người hỏi rằng đơn vị các anh lấy người văn phòng lên diễn à? Ồ không vai người Đội trưởng chững chạc ấy là do chàng trang vàng Dương Phú Khải đảm nhận. Phú Khải không chỉ chững chạc trong vai diễn mà mỗi buổi luyện tập sớm hôm, bên cạnh việc thuộc làu lý thuyết, tình huống đến thực hành lái xe và PCCC, Khải luôn biết động viên dẫn dắt anh em Đội thi vượt khó khăn đẩy lùi sự nản chí để hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu có ai ngạc nhiên về tốc độ bấm máy tính siêu nhân, sự khéo léo của đôi bàn tay, bước chạy thần tốc thì đó chính là Đàm Anh Dũng, chàng trai vàng đã rinh về giải Tay lái vàng, Thực hành chữa cháy giỏi nhất. Và góp sức trong các giải chung cuộc của Petajico Hà Nội. Dũng thường thức đến một hai giờ sáng để ôn luyện kiến thức nên chỉ cần lướt nhìn câu hỏi thì bàn tay Dũng đã đặt trên phím câu trả lời chính xác nhất.

Phần thi xuất sắc của Trần Văn Anh, chàng trai vàng siêu trí nhớ có thể thuộc làu, nói liên tục liền mạch không sai một chữ trong văn bản. Từ một người công nhân lái xe đến đứng trước hàng trăm đại biểu khán giả để diễn kịch, trình bày phần trả lời tình huống về văn minh của người lái xe cách ứng xử trong giao tiếp với khách hàng quả thực là rất run có thể quên hoặc vấp. Sát ngày thi Văn Anh còn phải đi từ Lào Cai xuống bệnh viện ở Hà Nội chăm sóc chị dâu với nỗi buồn vô tận, nhưng cuối cùng Văn Anh đã vượt qua bức tường nhút nhát và cảm xúc bản thân hoàn thành tốt phần thi của mình như một diễn giả thực thụ

Chăm chỉ học tập, rèn luyện để cùng nắm tay nhau bước tới đỉnh vinh quang.

Không hề có khoảng cách giữa lãnh đạo và công nhân, đó là một phần bí kíp của sự thành công.

Vinh quang đã về đây, sẽ cất giữ làm kỷ niệm nhưng không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.

Bạn có biết ở ở Petajico Hà Nội sự đoàn kết luôn là kim chỉ nam cho mọi hành động. Từ người lãnh đạo cao nhất Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Bùi Văn Thành; Phó giám đốc Phạm Quốc Hùng, Trưởng đoàn thi; Phó giám đốc Đỗ Mạnh Cường, Trưởng ban PCCC; Giám đốc Chi nhánh Lào Cai Bùi Văn Hiển đến những thành viên khác đều quan tâm sát sao đến việc luyện tập, tâm tư nguyện vọng của Đội thi, cùng xem từng bức ảnh, từng lời thoại, từng kỹ thuật dập tắt đám cháy, kỹ thuật lái xe để cùng góp ý tới một kịch bản, lối diễn, kỹ năng diễn thuyết, phản xạ thực hành hoàn hảo nhất có thể. Từ những việc làm nhỏ nhặt nhưng rất chỉn chu của các Cổ động viên như mua cái áo cái kính cho Đội trưởng, rửa cái bình cứu hỏa nước giặt làm đạo cụ, lặn lội từ Lào Cai đem đôi giầy đồng phục xuống cho đồng đội hay là hò hét thật to đánh trống thật mạnh cổ vũ tinh thần Đội thi... Đó có thể gọi là sự đồng lòng của những con người nhiệt huyết Petrolimex.

Nếu bạn đã biết một phần bí ẩn của con đường đến thành công ngày hôm qua, hãy cùng chúc mừng và lan tỏa điều đó từ hôm nay giúp chúng tôi. Ước muốn các chàng trai lái xe vận tải xăng dầu ở Petajico Hà Nội sẽ trở thành những tay lái vàng luôn GIỮ GÌN XE TỐT VÀ LÁI XE AN TOÀN.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn