Có một mùa xuân như thế trong trái tim mỗi người lao động Petajico Hà Nội

 Trương Thị Mai Anh

 Phó phòng TC-HC
 02:26 SA @ Thứ Ba - 01 Tháng Hai, 2022

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Công ty cổ phần thương mại và vận tải Petrolimex Hà Nội đã tổ chức các hoạt động nhằm động viên tinh thần người lao động như tổ chức tới thăm chúc tết tặng quà cho các tổ đội, ca bán hàng, hoạt động trực tuyến báo cáo tình hình vận chuyển xăng dầu và chúc tết online...

Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Petajico Hà Nội Phạm Quốc Hùng tới thăm tặng quà chúc tết cán bộ, người lao động Chi nhánh Bắc Ninh và hệ thống Cửa hàng xăng dầu của Chi nhánh Bắc Ninh thuộc Petajico Hà Nội nằm trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petajico Hà Nội Bùi Văn Thành gửi lời dặn dò và chúc tết tới toàn thể cá nhân và gia đình cán bộ, người lao động Petajico Hà Nội.

Các đồng chí Đội trưởng các Đội xe báo cáo tình hình hoặt động của các xe ô tô sitec thuộc đơn vị trong đêm giao thừa và cùng Lãnh đạogửi lời chúc tết đến đồng nghiệp Petajico Hà Nội.

Tổ trưởng Tổ bảo vệ Từ Văn Thành cùng anh em tổ bảo vệ đón nhận sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty.

Các chị em công nhân bán lẻ xăng dầu thuộc Cửa hàng xăng dầu số 1 hòa cùng phút giây bên thềm năm mới với Giám đốc Phạm Quốc Hùng và Phó Giám đốc Vũ Viết Hoàng.

Toàn bộ hệ thống 10 Cửa hàng xăng dầu thuộc Petajico Hà Nội có địa chỉ tại Xuân Mai, Bắc Ninh, Lào Cai, Hà Nội sẵn sàng phục vụ nhu cầu xăng dầu 24/24h tới các Quý khách. Trên 300 Công nhân lái xe vận tải xăng dầu với gần 300 xe sitec sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có đơn hàng vận chuyển xăng dầu trên 21 tỉnh thành phía Bắc Tổ quốc.

Xuân đến xuân đi xuân về gieo lợi nhuận trên đường cày của những người lao động miệt mài chăm chỉ. Có một mùa xuân như thế ở Petajico Hà Nội, cứ lặng thầm tựa mầm non e ấp nhưng tràn đầy sức sống và ý nghĩa trong trái tim mỗi người như cái cách đón giao thừa của Thủ đô ta năm nay vậy đó. Mùa xuân chỉ trọn vẹn khi đạt được sự an toàn mọi mặt, chúng ta hiểu và tự giác ý thức chấp hành tốt mọi Chủ trương của Đảng, cấp trên đơn vị để xuân này vui thật là vui./.

Nguồn:   Petajico Hà Nội