Sản phẩm - dịch vụ

Chia sẻ

Kinh doanh xăng dầu

Nói đến Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX) là ai cũng nghĩ ngay đến một thương hiệu nổi tiếng về uy tín chất lượng sản phẩm.

Công ty có lợi thế là đơn vị thành viên và luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX). Nắm bắt được những lợi thế của mình, từ nhiều năm nay Công ty đã thực hiện đa dạng hóa nghành nghề kinh doanh. Bên cạnh trục chính là kinh doanh vận tải, Công ty đã thực hiện thêm hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Mặc dù có lợi thế là vậy nhưng cũng có rất nhiều khó khăn: nền kinh tế có nhiều diễn biến phức tạp, giá xăng dầu thế giới không ổn định, có những lúc tín dụng bị xiết chặt, nhiều đối thủ cạnh tranh gay gắt, nguồn hàng khan hiếm... 

Ban lãnh đạo Công ty đã trăn trở để tìm biện pháp và hướng đi đúng đắn cho mình. Công ty đã triển khai các biện pháp cụ thể như:

- Giữ phương châm “ Khách hàng là người tạo công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động trong Công ty” vì vậy ta phải giữ gìn và yêu quý họ.
- Đảm bảo không đứt chân hàng.
- Giao hàng cho khách đủ về lượng, đúng về chất, kịp thời về tiến độ.
- Tổ chức các chương trình khuyến mại có chất lượng nhưng phải đảm bảo tiết kiệm, đúng, đủ không gây lãng phí.
- Quan tâm đến đời sống của khách hàng.
- Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngay bằng những hành động, cử chỉ giao tiếp hàng ngày.
- Ổn định thù lao cho khách hàng.
- Xây dựng, thuê mua các cửa hàng xăng dầu phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
- Tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức văn minh thương mại, kỹ năng giao tiếp ứng xử cho người lao động...

Bằng các biện pháp cụ thể của mình đồng thời với sự cố gắng tích cực của cán bộ người lao động nên trong những năm qua Công tác kinh doanh xăng dầu đã mang lại doanh thu, lợi nhuận đáng kể cho Công ty./.