Bà con nhân dân cứ yên tâm lên xe. Việc cung ứng xăng dầu hãy để Petajico Hà Nội được lo

 Trương Thị Mai Anh

 Phó phòng TC-HC
 10:02 CH @ Thứ Bảy - 30 Tháng Tư, 2022

Trời sang mùa, cái nắng hè oi bức đã bắt đầu len lỏi trên từng cung đường, góc phố, lùm cây, khe suối thậm chí trên cả những con sóng bạc đầu. Nhưng ắt chưa nóng gắt bằng mật độ giao thông dịp lễ 30/4/2022. Đặc sản tắc đường lại lên ngôi.

Từ khi dịch Covid – 19 hoành hành trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Rất nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh, vui chơi giải trí, du lịch… bị đình trệ khiến nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo đúng đắn của các cấp ủy Đảng, chính quyền đoàn thể, sự vào cuộc kịp thời tích cực của các tổ chức cá nhân nên việc tiêm phòng vắc xin Covid – 19 và các biện pháp phòng chống đại dịch được triển khai sâu rộng góp phần khống chế và giảm dịch bệnh Covid – 19. Các hoạt động cơ bản trở lại bình thường.

Chính bởi vậy nên dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm 2022 bà con nhân dân nô nức đi du lịch giao lưu văn hóa giữa các vùng miền. Đây cũng là tín hiệu tích cực cho sự khởi sắc của nên kinh tế nước nhà.

Hòa chung với niềm vui đi lại rộn ràng của bà con nhân dân, từng cán bộ, người lao động của Petajico Hà Nội rộn ràng không kém. Nhưng cái rộn ràng của họ là sự chuẩn bị về mặt thể lực và tinh thần vật chất đầy đủ tốt để phục vụ nhu cầu xăng dầu dân sinh, xã hội, kinh tế, chính trị trong dịp nghỉ lễ, song song lồng ghép với chủ đề tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động “Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid – 19”

Trong ngày 30/4 Petajico Hà Nội đã xuất bán lẻ trên 90 M3 xăng dầu tại 10 Cửa hàng xăng dầu thuộc Petajico Hà Nội. Vận chuyển trên hàng trăm chuyến xăng dầu tới các Cửa hàng xăng dầu của đối tác ở nhiều Tỉnh thành từ Thủ đô Hà Nội đến miền Trung du, miền múi, miền biển, ven biển và đồng bằng Bắc Bộ. Công tác cung ứng xăng dầu đảm bảo an toàn mọi mặt.

Mặc dù phải đối mặt với những khó khăn như chờ đợi kể từ lúc vào kho nhận xăng dầu hay hàng giờ trên các cung đường rộn tiếng ca chào mừng ngày lễ lớn, nhưng các đồng chí công nhân lái xe kiên nhẫn không hề bất cẩn vội vã. Bởi họ biết chỉ cần sai 1 ly là đi 1 dặm, nhanh 1 phút chậm cả đời, nguyên tắc an toàn giao thông vận tải là trách nhiệm đã in sâu vào tiềm thức. Nỗi vất vả chỉ một mình biết, một mình gian nan này thật đáng trân trọng.

Hay như các anh chị công nhân bán lẻ xăng dầu toát mồ hôi bơm xăng dầu cho khách, liên tục thu nhận kiểm đếm tiền hàng tránh mắc sai sót, nhắc nhở khách hàng không sử dụng điện thoại, không hút thuốc lá trong khu vực Cửa hàng xăng dầu...bận rộn vất vả là vậy nhưng vẫn vui vẻ hoàn thành nhiệm vụ. Sự hài lòng của khách hàng là đáp án chuẩn xác duy nhất cho bài toán bán lẻ xăng dầu. Tinh thần làm việc ấy đáng quý thay.

Khối lao động gián tiếp tùy theo chức năng nhiệm vụ cũng thường xuyên online hoặc trực tiếp tới trụ sở đơn vị để điều hành thực hiện mọi hoạt động cho những dòng chảy xăng dầu được thông suốt. Chuỗi cung ứng xăng dầu không có quyền được đứt gãy đó là kim chỉ nam cho mọi hành động. Trách nhiệm nhiệt huyết đến nhường nào.

Việc nâng cao ý thức trách nhiệm, văn minh thương mại, bảo đảm hình ảnh nhận diện thương hiệu Petrolimex từ mỗi công nhân bán lẻ xăng dầu đến cơ sở vật chất của Cửa hàng trong công tác bán lẻ xăng dầu cũng chính là đang từng bước hội nhập hệ sinh thái các Cửa hàng xăng dầu thanh toán không dùng tiền mặt của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam cũng như khẳng định tầm cao về chất lượng dịch vụ giữ khả năng cạnh tranh lành mạnh trong cơ chế thị trường linh hoạt.

Công tác vận chuyển xăng dầu bằng đường bộ cụ thể là loại hình vận tải bằng ô tô sitec như huyết mạch của ngành xăng dầu. Nâng cao chất lượng vận chuyển từ khâu quản lý điều hành đến trực tiếp làm nhiệm vụ vận chuyển là nền tảng vững chắc cho việc áp dụng mô hình điều hành vận tải tập trung DOC nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cũng là cạnh tranh lành mạnh trong cơ chế thị trường linh hoạt thời đại số hóa.

Mỗi chúng ta cần nỗ lực cố gằng từng ngày.

Vậy mới nói nhỏ rằng: Xin bà con nhân dân cứ yên tâm xách ba lô lên và đi du lịch vui vẻ an toàn còn nhiệm vụ cung ứng xăng dầu hãy để Petajico Hà Nội chúng tôi được lo cho bà con nhân dân ạ.

Kính mời Quý vị lướt qua 1 số hình ảnh trong ngày đầu ra quân dịp lễ 30/4,1/5:

Cửa hàng xăng dầu số 18 thuộc Petajico Hà Nội nằm ở Phường Võ Cường, TP Băc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh hút khách với sản lượng bình quân trên 1.000M3 /tháng.

Cửa hàng xăng dầu số 18 cũng như 9 Cửa hàng xăng dầu khác thuộc Petajico Hà Nội luôn phục vụ nhu cầu xăng dầu của khách hàng 24/24h.

Các xe ô tô si téc xếp hàng chờ nhận xăng dầu tại Kho vào sáng 30/4/2022.

Quang cảnh các cung đường sáng ngày 30/4/2022 từ Thành phố Hải Dương

Đến đường lên sân bay Nội Bài

Hay Mộc Châu thơ mộng chào đón cũng đều một xúc cảm tương tự. Ấy là đông vui nhộn nhịp đến mức tắc đường.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã cung cấp kịp thời những bức ảnh phản ánh chân thực tình hình thực tiễn một số hoạt động trong SXKDngày hôm nay 30/4/2022. Ảnh của đ/c Nguyễn Tiến Duyên - Đội xe Hải Phòng, đ/c Nguyễn Ngọc Sang - Đội xe Hải Dương, đ/c Nguyễn Văn Thành - Đội xe 1, đ/c Nguyễn Đắc Nam, đ/c Trần Đức Trường - Chi nhánh Bắc Ninh

Nguồn:   Petajico Hà Nội