Tri ân cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu

 Trương Thị Mai Anh

 Phó trưởng Phòng TC-HC
 02:19 CH @ Thứ Ba - 10 Tháng Giêng, 2012

TRI ÂN CÁN BỘ, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÃ NGHỈ HƯU

Xuân đã về hoa đào lại khoe sắc thắm, ngày 27/01/2011 Công ty cổ phần thương mại và vận tải Petrolimex Hà Nội trân trọng tổ chức chương trình gặp mặt để tri ân công lao của cán bộ, người lao động của Công ty đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.
Tham dự chương trình có các đồng chí là lãnh đạo của Tổng công ty xăng dầu Việt Nam, Giám đốc Công ty xăng dầu khu vực I, gần 200 đồng chí cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu và các cán bộ, người lao động đương thời của Công ty.

Những bàn tay xiết chặt, những nụ cười rạng rỡ, những cử chỉ đón tiếp ân cần làm ấm lòng người trở về. Được thăm lại nơi làm việc ngày xưa thân yêu, ai cũng mừng vui trước sự lớn mạnh của Công ty.

Chương trình văn nghệ làm rộn ràng không khí gặp mặt, đặc biệt có những bài thơ được chính các đồng chí cán bộ hưu trí sáng tác và trình bày làm xúc động lòng ngườiĐồng chí Vũ Tiến Dũng (Nguyên là Đội trưởng Đội xe 4) đọc thơ tặng chương trình


Những thước phim tư liệu đưa mọi người trở về với những năm tháng khó khăn xưa, đi tới hiện tại với Đoàn xe ô tô sitéc vận tải xăng dầu của Công ty đã được nâng cao cả về số lượng, chất lượng và đang dẫn đầu ở khu vực Đông Nam Á, với Các cửa hàng, mạng lưới bán buôn bán lẻ xăng dầu phát triển rộng khắp trên nhiều tỉnh thành phía Bắc, với hình ảnh đời sống của cán bộ, người lao động Công ty được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đồng chí Đàm Thị Huyền - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam; đồng chí Trần Đắc Xuân - Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Bùi Văn Thành - Giám đốc Công ty đã có lời phát biểu cảm ơn những đóng góp quý báu của các đồng chí cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu. Thế hệ hôm nay quyết tâm cũng nhau nỗ lực cố gắng để góp phần dựng xây Công ty ngày càng phát triển không phụ lòng mong mỏi của thế hệ cha anh đi trước.

Thay mặt những người đã nghỉ hưu, đồng chí Trần Thế Hoàng nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty xăng dầu Việt Nam và sự quan tâm của Công ty đối với các cán bộ người lao động đã nghỉ hưu. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào những bước đi thận trọng hiệu quả của thế hệ hôm nay.


Đ/c Bùi Văn Thành - Giám đốc Công ty tặng quà lưu niệm cho Cụ hưu trí Nguyễn Văn Xuân ( 100 tuổi)

Phút chia tay, ai cũng bịn rịn hẹn ngày tái ngộ. Chương trình gặp mặt không dài nhưng gói ghém cả tấm lòng tri ân của những cán bộ, người lao động đương thời đối với các cán bộ, người lao động đã nghỉ hưu. Hẹn một ngày gặp mặt không xa./.

Nguồn:   Petajico Hà Nội