Nữ Petajico Hà Nội duyên dáng

 06:08 CH @ Thứ Tư - 11 Tháng Giêng, 2012

NỮ PETAJICO HÀ NỘI DUYÊN DÁNG

“ Không có Phụ nữ xấu, chỉ có người không biết làm đẹp”

Với quan điểm trên Ban nữ công Công ty đã đề xuất với Công ty bổ xung vào Quy định trang bị bảo hộ lao động mục: quy định chị em mặc váy, hoặc sơ vin, hoặc vest trong các ngày thứ hai và thứ sáu hàng tuần (đối với chị em khối gián tiếp) và mặc bộ vest đồng phục, áo dài truyền thống (đối với cả nữ khối gián tiếp và trực tiếp) trong những ngày tổ chức các sự kiện của Công ty. Ban đầu chị em cũng có phần ngại, nhưng sau đó khi đã quen rồi chị em rất hứng thú và tự tin thực hiện quy định này. Các chị em còn chia sẻ với nhau kinh nghiệm mua sắm ở đâu tốt rẻ bền đẹp.Chị em nữ Petajico Hà Nội vui đón xuân

Nắm bắt tâm lý của chị em thường hay tiết kiệm lo cho gia đình mà quên cả bản thân mình. Chính vì vậy Ban nữ công Công ty đã đề xuất với Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ và Ban lãnh đạo Công ty tặng thưởng cho toàn thể chị em với hình thức may áo dài thay bằng thưởng tiền. Có một số chị em đặc biệt là khối lao động trực tiếp ngại không muốn may. Nhưng được sự động viên của Ban nữ công các chị em đã thực hiện may đo. Và kết quả là những tấm áo dài truyền thống dân tộc tuy giá trị không đắt nhưng với màu sắc bắt mắt và sự may đo khéo léo tài tình của nhà may Đức Trạch - 6B Lương Văn Can, các chị em Petajico Hà Nội đã thực sự tự tin khi diện bộ áo dài này.

Ban nữ công cũng khéo léo nhắc nhở chị em khối gián tiếp không nên đi dép lê, vì như vậy sẽ làm mất dáng của chị em. Động viên chị em tham gia tập thể dục thẩm mỹ để nâng cao sức khỏe và giữ đẹp vóc dáng. Có những chị là công nhân bán lẻ xăng dầu theo ca kíp nhưng cũng đã tích cực tham gia thể dục như chị Đặng thị Nhung – CHXD số 1.

Đối với chị em khối trực tiếp Ban nữ công cũng tuyên truyền vận động chị em nghiêm túc thực hiện đúng đầy đủ quy định về trang bị bảo hộ lao động để bảo vệ cho chính mình và làm đẹp hình ảnh Công ty.

Ban nữ công công ty còn động viên chị em thường xuyên học tập trau dồi kiến thức để vững về chuyên môn phục vụ tốt công tác SXKD. Kết quả là nhiều chị em được Bộ công thương, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và Công ty khen vì đã có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, hoạt động phong trào.

Hãy đến thăm Petajico Hà Nội để được thấy những Nữ CBCNVLĐ duyên dáng giỏi việc nước đảm việc nhà bạn nhé./.
Nguồn: