Phía sau mùa xuân vui là trí tuệ, công sức của muôn người

 Trương Thị Mai Anh

 Phó phòng TC-HC
 08:09 CH @ Thứ Năm - 07 Tháng Hai, 2019

Thế là mùa xuân Kỷ Hợi đã sang. Những chiếc xe xi téc vận chuyển xăng dầu bon bon trên con đường xuân nắng vàng như lụa, những chàng trai cô gái công nhân xăng dầu thoăn thoắt đôi tay thao tác bán hàng 5 bước như dệt bức tranh thơ. Đât nước hội nhập, Petajico Hà Nội chúng ta cùng anh em Petrolimex đã ra biển lớn.

Ai mà không mong mùa xuân tới, ai không mong con thuyền kinh doanh cán đích nhỉ. Mùa xuân sang cho muôn hoa khoe sắc, nhà nhà đoàn viên, mỗi người được nghỉ ngơi một chút, được nghe những tiếng ting ting tiền thưởng, được nhận những lời chúc ấm lòng. Và chậm lại vài phút thôi để nghe thì thầm tiếng chèo khua của đoàn thuyền Petajico Hà Nội:

Khi người thuyền trưởng còn trăn trở công việc đêm ngày xuân thì ắt trong thoáng giấc mơ khuya của hơn 500 anh chị em chắc chắn có chút gì Petajico Hà Nội.

Những cán bộ nòng cốt hiểu rằng con thuyền kinh doanh năm 2018 đã cán đích vượt mức kế hoạch, phía trước là thách thức của 2019 cần bình tĩnh, năng động, sáng tạo cùng hơn 500 anh em chuyên viên, công nhân chèo lái vượt qua.

Những Cửa hàng xăng dầu mang nhận diện thương hiệu Petrolimex sắc nétt văn minh với lượng khách ra vào ngày một đông, những Chi nhánh khang trang hơn, đằng sau đó là bao giọt mồ hôi và những suy tư trăn trở.

Những chiếc xe xitec mới công nghệ cao đó là tâm huyết của những người làm vận tải.

Những cành đào buộc vội sau xe đó là tình yêu chàng trai lái xe xăng dầu dành cho gia đình vào ngày xuân mới.

Những tiết mục văn nghệ, thể thao đặc sắc đó là sự rèn luyện thể chất để có một sức khỏe, tinh thần hăng hái cho những chuyến khơi xa.

Người xưa thường nói "Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo". Chỉ cần một tay chèo vô tình lỗi nhịp, là sức nặng dồn hết lên vai hơn 500 anh chị em. Chỉ cần mỗi tay chèo tận tâm hơn một chút là sức mạnh vượt sóng cả tăng gấp hơn 500 lần cộng với sự dẫn dắt tài tình của người thuyền trưởng dũng cảm, Petajico Hà Nội quyết tâm sẽ về đích theo kế hoạch đề ra. Nào các đồng nghiệp Petajico Hà Nội ơi vui cùng nhau chào đón một năm mới thật nhiều ý nghĩa, niềm vui, nhiệt huyết với nghề xăng dầu yêu mến nhé../.

Nguồn:   Petajico Hà Nội